Xóa mụn, xử lý mịn da trong Photoshop CS6

44
Rate this postHướng dẫn học Photoshop cơ bản, dành cho người chưa biết gì về Photoshop hay chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop
Link tải hình xử lý:

Tag: xóa mụn photoshop cs6, Tự học Photoshop, Xóa mụn, Mịn da, Photoshop CS6, Adobe Photoshop (Software)

Xem thêm: https://thuthuat789.com/category/review

Nguồn: https://thuthuat789.com

44 Comments

 1. sao của mình khi dùng layer mask xong chọn brush thì để màu đen – trắng khi tô nó ko lấy lại dc bản gốc và trong layer mask cũng ko hiện vùng màu đen, còn để trắng – đen thì lại dc, ngược lại với video thầy dạy ở trên ạ? 🙁

  Reply
 2. Cách giảng dễ hiểu và dễ thao tác theo được, mong bạn có những video dễ chỉnh sửa trên photoshop như thế này để cho những người mới làm quen với photoshop học và làm theo được, xin cám ơn nhiều.

  Reply
 3. CHO MÌNH HỎI TẤT CẢ CÁC LỆNH CỦA MÌNH KHII SỬ DỤNG K XUẤT HIỆN HÌNH TRÒN MÀ NÓ RA DẠNG GIỐNG NHƯ NGÔI SAO.RẤT KHÓ TRONG THAO TÁC LÀ BỊ SAO VẬY Ạ

  Reply
 4. Thầy giảng rất hay ạ. Thầy có thể phân riêng từng loại clip ở kênh của thầy được không ạ,e rất thích học clip của thầy.

  Reply
 5. hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu nhưng còn thiếu. nếu chỉ hướng dẫn "một" động tác xử lý mụn thôi thì sao lại dùng tấm ảnh một bên sáng, một bên tối chỉ để hướng dẫn, họ phải làm sao với tấm ảnh đó? Nếu để nguyên như vậy thì "coi" sao được và khách hàng cũng đâu có chấp nhận. Nếu chỉ hướng dẫn xử lý mụn, tàng nhang … thôi thì dùng tầm ảnh đủ sáng (ánh sáng đều), còn nếu dùng tấm ảnh đó thì nên hướng dẫn thêm động tác xử lý phần thiếu sáng nữa mới "đủ chiêu"

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *