Xóa lịch sử Youtube trên điện thoại iPhone | EZ TECH CLASS

6
Rate this postTrong video về Mẹo Youtube hôm nay EZ Tech Class sẽ giải đáp câu hỏi của các bạn làm thế nào để xem lại và xóa lịch sử các video đã xem ở phần mềm Youtube trên iPhone. Phiên bản hiện tại của Youtube đã hỗ trợ việc dọn dẹp lịch sử xem trên điện thoại trở nên dễ dàng, EZ Tech sẽ cùng các bạn sử dụng tab Lịch sử của Youtbe để xem và xóa các video.

Việc xóa sẽ được thực hiện trên iPhone và sẽ được đồng bộ để tự động xóa lịch sự YouTube trên máy tính nếu các bạn đang đăng nhập bằng cùng 1 account Google, Gmail/Youtube.
—————————————————————-

Các bạn hãy nhấn nút Subscribe ( đăng ký để nhận thông tin về các video mới về các video chia sẻ thủ thuật máy tính, công nghệ, tin học văn phòng từ EZ Tech, các bạn cũng đừng quên nhấn Like để ủng hộ kênh nữa nha 🙂

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm!

Tag: xóa lịch sử tìm kiếm trên iphone, mẹo youtube, xóa lịch sử youtube, lịch sử video youtube, xóa lịch sử video iPhone, xóa lịch sử video phần mềm youtube, xóa video đã xem trên iPhone, xóa video youtube trên iPhone, kênh youtube, cách xóa lịch sử youtube, xóa lịch sử kênh youtube, xóa lịch sử, hướng dẫn Youtube, xoa lich su youtube, youtube watch history, youtube trên iPhone

Xem thêm: https://thuthuat789.com/category/review

Nguồn: https://thuthuat789.com

6 Comments

  1. Việc xóa sẽ được thực hiện trên iPhone và sẽ được đồng bộ để tự động xóa lịch sự YouTube trên máy tính nếu các bạn đang đăng nhập bằng cùng 1 account Google, Gmail/Youtube.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *