Xóa lịch sử tìm kiếm, duyệt web trên trình duyệt Safari | EZ TECH CLASS

1
Rate this postEZ TECH CLASS chia sẻ cùng các bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm, duyệt Web, tìm kiếm Google, xem YouTube, nghe nhạc… trên trình duyệt Safari.

Ví dụ dọn dẹp lịch sử duyệt web Safari được minh họa trên máy tính MacBook Pro nhưng các bạn có thể áp dụng tương tự trên trình duyệt Safari ở các dòng máy tính khác.

Các từ khóa tìm kiếm liên quan:
► Xóa lịch sử trình duyệt Safari
► Xóa lịch sử YouTube
► Xóa lịch sử duyệt web
► Xóa lịch sử tìm kiếm
► Dọn dẹp lịch sử tìm kiếm

Việc dọn dẹp trình duyệt Safari, xóa lịch sử tìm kiếm Google, xóa lịch sử YouTube, các trang web đã xem… sẽ giúp đảm bảo tính riêng tư, tăng cường tính bảo mật.

Nếu vô tình có người lạ vô được máy tính của các bạn và truy cập vô trình duyệt Safari cũng không biết được trong thời gian qua các bạn đã truy cập những trang web nào, tìm kiếm những thông tin gì, xem những gì trên YouTube, FaceBook…

Các bạn hãy nhấn nút Subscribe ( đăng ký để nhận thông tin về các video mới về các video chia sẻ thủ thuật máy tính, công nghệ, tin học văn phòng từ EZ Tech, các bạn cũng đừng quên nhấn Like để ủng hộ kênh nữa nha 🙂

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm!

© Bản quyền thuộc về EZ Tech Class 2018

#xoalichsu #xoatimkiem #trinhduyetsafari

Tag: xóa lịch sử tìm kiếm trên máy tính, dọn dẹp lịch sử tìm kiếm, dọn dẹp lịch sử Safari, xóa lịch sử safari, trình duyệt safari, mẹo youtube, xóa lịch sử youtube, xóa lịch sử tìm kiếm, xóa tìm kiếm google, xóa lịch sử google, lịch sử video youtube, lịch sử tìm kiếm, cách xóa lịch sử, xóa lịch sử kênh youtube, xóa lịch sử, xem và xóa lịch sử tìm kiếm Youtube, xem lịch sử tìm kiếm Youtube, hướng dẫn Youtube, xoa lich su youtube, xoa tim kiem youtube, clear safari history

Xem thêm: https://thuthuat789.com/category/review

Nguồn: https://thuthuat789.com

One Comment

  1. EZ Tech Class chia sẻ cách dọn dẹp lịch sử tìm kiếm, duyệt web, lịch sử Youtube trên trình duyệt web Safari ở máy MacBook.

    Việc dọn dẹp lịch sử Safari giúp đảm bảo tính riêng tư, tăng cường bảo mật. Sau khi dọn dẹp lịch sử tìm kiếm, xem Youtube, nếu vô tình có người khác vô được máy Mac của các bạn cũng không biết được trong thời gian qua bạn đã truy cập những trang web nào, tìm kiếm những thông tin gì, xem những phim gì trên YouTube, nghe những bài nhạc gì, truy cập trang Facebook hoặc email Gmail nào.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *