Vụ clip nhạy cảm của người phụ nữ ở Hải Phòng sẽ xử lý theo quy định của pháp luật

49
Rate this postCông an thành phố Hải Phòng đang điều tra, làm rõ vụ việc xuất hiện clip nhạy cảm của các bé trai, bé gái có hành vi nhạy cảm với một người phụ nữ, đang gây bức xúc trên mạng xã hội trong những ngày qua.

Ngày 24.7, Công an thành phố Hải Phòng thông tin chính thức vụ phát tán clip, hình ảnh nhạy cảm của một phụ nữ ở Hải Phòng.

Cụ thể, qua công tác nắm tình hình, Công an quận Hồng Bàng phát hiện trên mạng xã hội chia sẻ nhiều hình ảnh, video cắt chụp từ camera quay trong phòng ngủ có 1 phụ nữ, 1 bé gái và bé trai có những hành động nhạy cảm. Công an quận Hồng Bàng tiến hành xác minh, xác định người phụ nữ và 3 cháu bé hiện đang sinh sống tại một căn hộ ở Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Trong một đoạn clip được chia sẻ, người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng bán khỏa thân (không mặc quần), bên cạnh là 2 trẻ em. Người phụ nữ này để các bé thoải mái đụng chạm phần nhạy cảm trên cơ thể trong khi vẫn dùng điện thoại. Ngoài ra là hàng loạt các clip ghi hình sinh hoạt của riêng người phụ nữ cũng được đưa lên mạng xã hội…

Sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra phẫn nộ khi người phụ nữ để trẻ con chứng kiến, tham gia vào những cảnh nhạy cảm của bản thân. Một số ý kiến cho rằng, người phụ nữ đang lạm dụng tình dục đối với mấy trẻ em, một số người cho rằng người phụ nữ và những đứa trẻ là nạn nhân khi hình ảnh sinh hoạt cá nhân bị kẻ xấu phát tán.

Hiện Công an quận Hồng Bàng và các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố điều tra, làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tag: clip co gai hai phong lo camera, Hải Phòng, clip nhạy cảm, người phụ nữ để lộ clip nhạy cảm, bà mẹ Hải Phòng để lộ clip nhạy cảm, vũ mai hương

Xem thêm: https://thuthuat789.com/category/pc

Nguồn: https://thuthuat789.com

49 Comments

  1. Nhø zay mg ta moi biet duoc nguoi me nay lăng loan voi con cua minh biet dau nguoi me nay đã lãng loan lâm vung voi con cua minh biet nhieu nam rui cung nguoi ta phap hien thi minh biet ng me nge nay ne

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *