Tẩy mụn bằng photoshop – Cách tẩy mụn trên ảnh bằng Ps | Tự học Đồ hoạ

5
Rate this postTẩy mụn bằng photoshop hay xoá mụn trên ảnh là công việc thường xuyên của những photography. Có rất nhiều cách tẩy mụn trên ảnh khác nhau. Mỗi một cách lại có những điểm mạnh điểm yếu và ứng dụng riêng. Chúng ta có 3 cách loại bỏ mụn trên mặt bằng photoshop phổ biến như sau:
Tẩy mụn trên ảnh bằng Dust & Scratches
Về mặt nguyên lý phương pháp này sử dụng cách làm nhoè khuyết điểm. Đồng thời nó sử dụng thuật toán để tính toán các vùng da sung quanh để bổ sung và khuyết điểm.
Tẩy mụn bằng Healing Brush trong photoshop
Đây là cách làm phổ biến hơn, đặc biệt là với những người không chuyên. Nguyên lý của chúng là tự động lấy mẫu từ những vùng xung quanh; và thay thế vào khu vực có khuyết điểm. Trong nhóm công cụ này có rất nhiều cách khác nhau để thực hiện.
Tẩy mụn bằng Clone stamp
Khác với nhóm công cụ Healing Brush, Clone stamp là công cụ lấy mẫu thủ công. Công cụ này còn gọi là công cụ đóng dấu. Healing Brush là thay thế mẫu tự động. còn Clone stamp là thủ công; chính vì thế cách thực hiện có thể sẽ phức tạp hơn 1 chút.
#hoc_photoshop #huong_dan_photoshop
Bài Hướng dẫn:
Hướng dẫn sử dụng illustrator :
—–
Hướng dẫn sử dụng photoshop:
—–
Hướng dẫn sử dụng CorelDraw:
—–
Hướng dẫn sử dụng indesign:
—–
fanpage Tu hoc do hoa:

Tag: xoa mun tren photoshop, Tự Học, Thiết kế đồ hoạ, Tự học đồ hoạ, tự học thiết kế, Tự học ĐH, Học đồ hoạ online, Trịnh Đức Dương, Học thiết kế, Đồ hoạ, Đào tạo thiết kế, Học đồ hoạ, Học photoshop, hướng dẫn photoshop, học ps, tẩy mụn bằng photoshop, xoá mụn bằng photoshop, tẩy mụn trên ảnh, loại bỏ mụn trên ảnh, hướng dẫn ps

Xem thêm: https://thuthuat789.com/category/review

Nguồn: https://thuthuat789.com

5 Comments

 1. Tự Học Đồ Họa · Edit

  —– website của Tự Học Đồ Họa: https://tuhocdohoa.vn/

  —– Website đào tạo kỹ năng mềm: https://trinhducduong.com/

  —– Fangage của Tự Học Đồ Hoạ: https://www.facebook.com/tuhocdohoa.edu/

  —– Các khoá học thiết kế giảm đến 40% học phí: http://bit.ly/2mb1a0j

  Reply
 2. Trước khi e mới học Photoshop sẽ nghỉ là rất khó như xem từ bài a hướng dẫn thì mọi vấn đề cũng được giải quyết thanks a nhiều…

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *