Tách nền bằng Photoshop 2021 trong 1 phút

29
Rate this post



Hướng dẫn tách nền bằng Photoshop 2021 trong 1 phút. Chúng ta sử dụng công cụ Object Selection Tool và Select Subject. Giúp việc tách nền và tách tóc nhanh hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn tách nền bằng Photoshop 2021:
Hướng dẫn mua bản quyền Photoshop 2021:

✡ Website ▶ www.kieutruong.com
✡ Facebook ▶
✡ Group ▶
✡ Shopee ▶
✡ Email ▶ [email protected]

#kieutruong #KieuTruong #kieutruongphoto #nikon #photoshop

Tag: xoá phông nền trong photoshop, kieu truong, kieutruong, kieutruong.com, học photoshop, photoshop 2021, photoshop tutorial, Tách nền bằng Photoshop, Tách nền bằng Photoshop 2021, tach toc bang photoshop, photoshop 2021select subject, tách nền, tách nên ảnh bằng photoshop, tách tóc trong photoshop 2021, tách tóc

Xem thêm: https://thuthuat789.com/category/review

Nguồn: https://thuthuat789.com

29 Comments

  1. Mình cài xong photoshop cc 2021. Khởi động thì hiển thị bảng báo lỗi. Bạn nào biết xin chỉ giúp. Cám ơn nhiều.

    Adobe Creative Cloud, needed to resolve the prolem, is missing or damaged. You can try to repair to fix the issue. If the prolem persists, download and install the new copy from 'http://w.w.w.adobe.com/go/adobecreativecloudapp'.

    Reply
  2. Mỗi lần e bấm Select subject chạy sắp xong là lap e sập nguồn . Làm 2,3 lần vẫn sập .là do lap e yếu ko chạy nổi chức năng đó hả anh. E xài pts 2020

    Reply
  3. Nguyễn Lê Ngọc Hiền · Edit

    Bạn ơi, mình rất thích các video hướng dẫn của bạn, trong đó có video tách nền bằng photoshop 2021. Nếu có phần mềm này thì xin bạn chia sẽ cho mình với, mình sẽ trả phí cho bạn qua TK nhé?
    Cảm ơn bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe nhiều niềm vui ạ.

    Reply
  4. Chào Kieu. trước tiên mình xin chúc bạn và GĐ năm mới nhiều sức khỏe,HP.Bạn có biết App nào trong điện thoại iphone 8 plus nó có thể tháo Background cho video và thay vào đó bằng 1 Background khác cho video mình đang Livestream không ? nếu biết bạn vui lòng cho mình biết với, cám ơn bạn.Mình có thấy 1 số người đang hát karaoke live mà Background liên tục thay đổi,mình không biết họ dùng PM hay App nào? họ Livestream bằng điện thoại.cám ơn bạn trước.

    Reply
  5. Anh ơi em có thắc mắc muốn nhờ anh tư vấn giải đáp giúp em với ạ đó là :
    Em có thân máy canon EOS M6 em muốn lắp thêm lens sigma 17-50mm f2.8 có được không ạ. Em có cần phải mua ngàm chuyển không ạ. Nếu cần thì em phải mua ngàn gì ạ.
    Anh giúp em với em xin trân thành cảm ơn anh

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *