Người Sinh Năm 2013 Mệnh Gì ? Hợp Màu Gì, Khắc Với Tuổi Nào ?

0

Bạn sinh năm 2013 mà không biết mình mệnh gì? Tuổi gì? Sinh năm 2013 hợp với màu gì, hợp với hướng nào, tuổi nào? Tổng quan về cuộc đời những người sinh năm 2013 ra sao? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc trên nhé!

Bạn đang xem:

Sinh năm 2013 mệnh gì? hợp màu gì?

Xem thêm: Tổng Hợp Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ Mới Nhất, Đầy Đủ Nhất, Tổng Hợp Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ Mới Nhất

Sinh năm 2013 mệnh gì? 

Theo tử vi khoa học, vạn vật trong vũ trụ đều được quy theo ngũ hành: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Như vậy, những người sinh năm 2013 mang mệnh Thủy- Trường Lưu Thủy (tức là nước chảy mạnh). Mệnh Thủy có mệnh tương sinh là mệnh Mộc và mệnh Kim, mệnh tương khắc là mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Nam sinh năm 2013 mệnh Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ sinh năm 2013 mệnh Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh. 

Sinh năm 2013 hợp với màu gì?

Màu sắc tương sinh với Quý Tỵ 2013 là trắng, xám, ghi. Đây là những màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ nên sẽ mang lại may mắn và thuận lợi trên con đường công danh và sự nghiệp. 

Màu sắc tương hợp với Quý Tỵ 2013 là màu xanh nước biển, màu đen, màu vàng và màu nâu. Đây là những màu thuộc hành Thủy nên hành Thổ sẽ chế ngự được hành Thủy.Vậy nên, nếu chọn lựa các màu sắc này trong các món đồ phong thủy sẽ có cảm giác an toàn, và an tâm. Công danh sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống ấm no, gia đình hạnh phúc. 

Màu sắc kiêng kỵ với Quý Tỵ 2013 là màu thuộc hành Thổ như xanh lá cây, xanh lục, Đây là những màu thuộc hành Thổ nên khắc với mệnh Thủy. Nếu bạn chọn lựa các màu sắc phong thủy màu này sẽ làm cản trở sự phát triển của mình, giảm bớt đi năng lượng và sinh xuất. 

Xem thêm: Tổng Hợp Đáp Án Bắt Chữ 2 710 Câu), Tổng Hợp Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ Mới Nhất

*

Vòng mã não xanh dương tương hợp cho người sinh năm 2013

Sinh năm 2013 hợp với hướng nào?

Đối với nam mạng

Hướng hợp

Hướng Đông Bắc – Hướng Sinh khíHướng Tây – Hướng Thiên yHướng Tây Bắc – Hướng Diên niênHướng Tây Nam – Hướng Phục vị

Hướng không hợp 

Hướng Đông – Hướng Hoạ hạiHướng Đông Nam – Hướng Ngũ quiHướng Bắc – Hướng Tuyệt mệnhHướng Nam – Hướng Lục sát

Đối với nữ mạng

Hướng hợp

Hướng Đông – Hướng Thiên yHướng Đông Nam – Hướng Sinh khíHướng Bắc – Hướng Phục vịHướng Nam – Hướng Diên niên:

Hướng không hợp 

Hướng Đông Bắc – Hướng Ngũ quỷHướng Tây – Hướng Hoạ hạiHướng Tây Bắc – Hướng Lục sátHướng Tây Nam – Hướng Tuyệt mệnh

Sinh năm 2013 hợp với tuổi nào?

Đối với nam: 

Tuổi hợp trong làm ăn là tuổi Ất Mùi, tuổi Quý Tỵ và tuổi Đinh DậuTuổi hợp trong lựa chọn vợ chồng là tuổi Tân Sửu, tuổi Quý Tỵ, tuổi Kỷ Hợi và tuổi Tân Mão.Tuổi kỵ với Quý Tỵ 2013 tuổi Nhâm Thân và tuổi Canh Hợi

Đối với nữ

Tuổi hợp trong làm ăn là tuổi Ất Mùi, tuổi Đinh Dậu và tuổi Quý TỵTuổi hợp trong lựa chọn vợ chồng là tuổi Tân Sửu, tuổi Tân Mão, tuổi Đinh Dậu và tuổi Quý TỵTuổi kỵ với nữ Quý Tỵ 2013 là tuổi Nhâm Dần và tuổi Canh Hợi

Tổng quan về cuộc đời những người sinh năm 2013

Cuộc sống

Cuộc sống của những người sinh năm 2013 có nhiều lao tâm khổ tứ, từ hồi nhỏ đã phải trải qua nhiều thăng trầm và biến cố. Sang đến thời kỳ trung vận lại có thêm nhiều đau buồn và khổ nhọc. Đến thời kỳ hậu vận mới thoát khỏi cảnh khó nhọc, lao tâm khổ tứ. 

Tuổi thọ trung bình của những người sinh năm 2013 tư 55 đến 65 tuổi.

 Tình duyên

Tình duyên của những người sinh năm 2013 được chia làm 3 giai đoạn như sau:

Nếu sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch, tình duyên sẽ có 3 lần thay đổi trong cuộc đờiNếu sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 4, tháng 5 và tháng 10 thì tình duyên sẽ có 2 lần thay đổi trong cuộc đờiNếu sinh vào các tháng còn lại, thì tình duyên sẽ thuận buồm xuôi gió, êm đềm và hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân 1 vợ 1 chồng, gia dình ấm no hạnh phúc.

Trên đây là toàn bộ thông tin để trả lời cho câu hỏi: “Sinh năm 2013 mệnh gì?‘ Đọc đến đây chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho mình và các lựa chọn đúng đắn trong cuộc sống. Nếu có thắc mắc thêm bất cứ thông tin gì, hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn

https://thuthuat789.com/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *