Mẹ Mai Phương Là Ai

0
Rate this post

(giamcanherbalthin.com) – Lùm xùm liên quan đến việc tranh giành quyền nuôi bé Lavie vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Những việc làm của bố mẹ Mai Phương tiếp tục bị bạn bè thân thiết của cố nghệ sĩ tiết lộ.

Sau khi Mai Phương ra đi, tranh cãi xoay quanh bố mẹ cô trở thành chủ đề khiến dân mạng bàn tán rất nhiều. Vấn đề ai là người nuôi dưỡng bé Lavie trong lúc chờ Phùng Ngọc Huy từ Mỹ trở về gây bão suốt thời gian qua. Bố mẹ Mai Phương không những đâm đơn kiện hai bảo mẫu của cháu gái mà còn đe dọa sẽ kiện cả Trương Bảo Như – bạn thân nhất của Mai Phương.

Bạn đang xem: Mẹ mai phương là ai

*

Không còn im lặng, lần lượt các nghệ sĩ cũng lên tiếng phản đối hành động của ông bà, hé lộ thêm những góc khuất thời gian trước khi Mai Phương trút hơi thở cuối cùng. Đáp lại, mẹ của nữ nghệ sĩ quá cố vẫn bảo vệ quan điểm không muốn Lavie được hai bảo mẫu chăm sóc, tố Phùng Ngọc Huy bỏ bê con gái, chỉ hành động để xoa dịu dư luận.

*

Hiện tại, con gái Mai Phương không còn ở với hai bảo mẫu, cô bé được đưa về nhà ông bà nội sống trong thời gian chờ bố đẻ quay về Việt Nam. Bố mẹ Mai Phương khi biết tin tỏ ra bình tĩnh, ông bà ủng hộ việc thông gia chăm cháu, song muốn được thoải mái thăm bé. Họ còn đề nghị sẽ chu cấp tiền bạc nếu gia đình Phùng Ngọc Huy không đủ điều kiện kinh tế.

*

Thế nhưng, phát ngôn mới đây của một trong hai bảo mẫu từng chăm sóc bé Lavie lại một lần nữa khiến dư luận dậy sóng. Theo đó, cô Mi để lại bình luận: “Tới giờ qua vẫn lấp ló, xong vẫn chửi như chưa từng được chửi. Tội nghiệp bà nội im lặng hứng chịu để cháu được bình yên. Hồi Vi còn bé, mỗi lần bà nội qua đón là cho bà nội đứng chờ 4, 5 tiếng đồng hồ không tiếc thương, gia đình nội giỏi chịu đựng thiệt”.

Xem thêm: Những Các Kiểu Tóc Ngắn Cho Bé Gái Phù Hợp Theo Độ Tuổi Cực Xinh 】® Tóc Đẹp Az

*

Chia sẻ này nhanh chóng khiến dân mạng bàn tán rất nhiều. Trước đến nay, bố mẹ Phùng Ngọc Huy ít khi được nhắc đến. Nhiều người còn đồn đoán họ không chấp nhận Mai Phương và bé Lavie. Thế nhưng, qua lời nói của bảo mẫu, dường như không phải ông bà không muốn nhận cháu mà vì bố mẹ Mai Phương năm lần bảy lượt cản trở, ngăn cấm.

*

Sau khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam, bố mẹ anh đã thay con trai thường xuyên lên chùa cúng bái, tổ chức lễ 49 ngày, 100 ngày cho nữ nghệ sĩ. Dân mạng hiện đang đứng về phía Phùng Ngọc Huy và bố mẹ anh. Nhiều người cho rằng trong thời gian tới, gia đình của Mai Phương sẽ lại có động thái đáp trả.

Xem thêm: The Face Lộ Kết Quả – Hot: The Face Vietnam Lộ Kết Quả Chung Cuộc

Lộ ảnh chưa từng công bố của Mai Phương trước khi qua đời, CĐM chú ý vào chi tiết đầy xót xa

(giamcanherbalthin.com) – Những bức ảnh hiếm về Mai Phương và Phùng Ngọc Huy 7 năm về trước lần đầu được công khai. CĐM thêm một lần nữa bày tỏ sự thương nhớ, xen lẫn là cảm giác xót xa cho cô gái xinh đẹp nhưng bạc phận này.

https://thuthuat789.com/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *