Hướng dẫn Xóa Trình Quản Lý Kinh Doanh trên Facebook

11
Rate this postSau khi bạn xóa Trình Quản Lý Kinh Doanh, hành động này sẽ không thể hoàn tác được. Khi xóa Doanh Nghiệp, bạn cũng sẽ xóa nội dung mình đã tạo, quản lý, chia sẻ và sử dụng.

Việc xóa Doanh Nghiệp cũng sẽ xóa vĩnh viễn: Nhóm nguồn sự kiện; Thư viện tài sản; Dự án

Khi bạn xóa Doanh Nghiệp của mình, Facebook cũng sẽ gỡ mọi quyền truy cập mà bạn có đối với doanh nghiệp:

-Trang: Có thể chuyển các Trang được thêm vào Trình quản lý kinh doanh sang một Trình quản lý kinh doanh khác hoặc chuyển về trang cá nhân của chủ sở hữu Trang.
Ví dụ: nếu có người đã chia sẻ với bạn quyền truy cập vào Trang của họ, thì Trang đó sẽ chuyển về trang cá nhân của họ. Tương tự, nếu bạn tự tạo Trang thì Trang này sẽ chuyển về trang cá nhân của bạn.

-Tài khoản quảng cáo: Khi bạn xóa Trình quản lý kinh doanh, mọi tài khoản quảng cáo được liên kết với Trình quản lý kinh doanh đó sẽ bị xóa vĩnh viễn, trừ khi bạn chọn chuyển những tài khoản này sang Trình quản lý kinh doanh khác.

Để đảm bảo tính bảo mật của mỗi doanh nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ có khoảng thời gian chờ xóa là 24 giờ. Sau 24 giờ, bạn sẽ không thể mở lại các doanh nghiệp đã xóa.

Link bài viết:

► Đăng ký kênh Youtube của mình để xem video bổ ích MIỄN PHÍ:

—————
Tác giả: Nguyen Zippo

HÃY ĐỂ LẠI THẮC MẮC CỦA BẠN Ở KHUNG BÌNH LUẬN, TỚ SẼ GIẢI ĐÁP TRONG 24 GIỜ

#nguyenzippo #quangcaofacebookhieuqua #cachxoatrinhquanlykinhdoanh #cachxoatrinhquanlydoanhnghiep #xoataikhoanBM #quảngcáofacebook #cáchchạyquảngcáofacebook #facebookads #quảngcáofacebookhiệuquả #tựchạyquảngcáofacebook #facebookmarketing

Tag: xóa tài khoản business facebook, #cáchchạyquảngcáofacebook,#facebookads,#quảngcáofacebookhiệuquả,#tựchạyquảngcáofacebook,#facebookmarketing,#nguyenzippo,#quảngcáofacebook,#xoatrinhquanlykinhdoanhtrenfacebook,#xóatàikhoảnBM,#xóatàikhoảnquảngcáoBM,#xóatrìnhquảnlýdoanhnghiệp,#xóatrìnhquảnlýkinhdoanhtrênfacebook,#xoatrinhquanlydoanhnghiep,#xoataikhoanquangcaoBM

Xem thêm: https://thuthuat789.com/category/review

Nguồn: https://thuthuat789.com

11 Comments

  1. Bạn không thể xóa DT LAND

    Bạn sẽ không hoàn tác được nếu xóa Trình quản lý kinh doanh. Bạn không thể xóa doanh nghiệp này. Tìm hiểu thêm về lý do và cách khắc phục điều này.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *