Hướng dẫn sử dụng Excel cơ bản: Cách tạo textbox trong Excel

6
Rate this postCách tạo textbox trong Excel, cách tạo văn bản trong Excel, cách tạo một khung văn bản trong Excel…
👉 Bộ video học Excel cơ bản Online cực hay và hữu ích:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
Thao tác này khá đơn giản, các bạn chỉ cần vào tab Insert, sau đó các bạn chọn Textbox. Tiếp đến để tạo văn bản Textbox trong Excel, các bạn giữ chuột trái và vẽ một vùng mà mình muốn tạo văn bản.
Sau đó các bạn có thể nhập văn bản hoặc chèn các đối tượng khác vào, các bạn cũng có thể định dạng văn bản cho ô textbox mình vừa chèn.
Hy vọng video hướng dẫn cách tạo văn bản textbox này sẽ giúp ích cho nhiều bạn mới làm quen với Excel hoặc chưa biết cách tạo textbox như thế nào….

P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official:
Fanpage Facebook:
Website official:

Tag: xóa textbox trong excel, cách đánh văn bản trong excel, cách tạo văn bản trong excel, cách nhập văn bản trong excel, cách viết văn bản trong excel, chèn textbox trong excel, cách sử dụng excel 2007, hướng dẫn sử dụng excel 2010, cách sử dụng excel, hướng dẫn sử dụng excel 2007, cách sử dụng excel 2010, huong dan su dung excel 2003, cách làm excel, hướng dẫn học excel, hướng dẫn sử dụng excel, cách dùng excel, cách sử dụng excel cơ bản, cách sử dụng excel 2003

Xem thêm: https://thuthuat789.com/category/review

Nguồn: https://thuthuat789.com

6 Comments

 1. Chào anh , cho em hỏi , trong excel không biết em nhầm gì mà không xóa được textbox đã tạo và thanh insert cũng không cho thao tác luôn , càm ơn anh .
  File em ne .
  http://www.mediafire.com/view/ezpdem84m3af97b/Hoi_excel.xlsx

  Reply
 2. Chào anh , cho em hỏi , trong excel không biết em nhầm gì mà không xóa được textbox đã tạo và thanh insert cũng không cho thao tác luôn , càm ơn anh .

  Reply
 3. help me, help me? Khi em nhập chữ vào ô text box đó, font chữ nó bị sao ấy, không gõ được tiếng việt anh ạ? Help me? Em có vào font và chọn font Time new roman, nhưng vẫn ko gõ được tiếng Việt. Gõ đến dấu câu là các chữ cái cứ bị biến mất và nhảy loạn lên

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *