Cách xuất bản tiến độ từ Project sang Pdf chuyên nghiệp

8
Rate this postCách xuất bản tiến độ từ Project sang Pdf chuyên nghiệp
Chúng ta có thể xuất bản trực tiếp trên Project hoặc sang Autocad. Tuy nhiên với với xuất bản trực tiếp trên Project thì chắc chắn bạn đã từng gặp khó khăn khi chèn các thông tin tiêu đề, phần ký đóng dấu…Mặc dù đã có 1 bài ĐTC hướng dẫn TẠI ĐÂY, thì việc xuất bản cũng tạm ổn, nhưng không nhanh. Còn với việc xuất sang Autocad như bài hướng dẫn TẠI ĐÂY thì nhiều người không cài đặt phần mềm, đặc biệt là khi gửi cho người khác hoặc in ấn thì lại gặp khó khăn vì không có chương trình mở autocad.

Chính vì lý do đó ĐTC có sáng tạo ra cách để các bạn khắc phục được những vấn đề trên bằng cách Xuất bản tiến độ từ Project sang Pdf rồi dùng trình đọc Pdf để chỉnh sửa, chèn các thông tin cần thiết (phổ biến là Nitro Pro)
Link bài viết:
Link file mẫu:

Tag: xuất file project sang excel, mpv, mp việt nam, microsoft project việt nam, MS project, ms project 2013, cách in tiến độ từ project, cách chèn thông tin tiến độ, in ấn tiến độ trên project, làm chủ ms project, cách xuất bản tiến độ tử project đẹp, in và chỉnh sửa tài liệu từ pdf, Cách xuất bản tiến độ từ Project sang Pdf chuyên nghiệp

Xem thêm: https://thuthuat789.com/category/review

Nguồn: https://thuthuat789.com

8 Comments

  1. Phần tiêu đề và logo phía trên mình thường vào header để "can thiệp" luôn. Phần Center của Header nó hạn chế ký tự nên mình thường tạo "ảnh text" bao gồm đủ thông tin gói thầu và chèn ảnh đó vào Header, thấy cũng rất ok.

    Reply
  2. MP Việt Nam (Quản lý dự án thành công) · Edit

    Nếu anh em muốn xem chi tiết cách hiệu chỉnh tiến độ trước khi xuất bản. Hãy comment xuống phía dưới, tôi sẽ gửi cho bạn.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *