Cách xóa trang fanpage trên Facebook – Hướng dẫn xóa fanpage Facebook vĩnh viễn

13
Rate this postCách xóa trang fanpage trên Facebook – Hướng dẫn xóa fanpage Facebook vĩnh viễn
—————————————————————
▶️ Facebook:
▶️ Tham gia nhóm Facebook:
▶️ Website:

Mạng xã hội Facebook chính là cầu nối để mọi người gần nhau hơn, cập nhật thông tin về nhau. Cũng chính là nơi mà mỗi thành viên đều có thể tự lập ra Fanpage Facebook cho riêng mình để phục vụ nhu cầu kinh doanh, buôn bán, giới thiệu sản phẩm…

Tuy nhiên, khi không cần dùng tới Fanpage Facebook do mình tạo ra nữa thì bạn lại muốn xóa đi nhưng không biết phải làm thế nào?

Fanpage là nơi để cá nhân, tổ chức quảng bá thương hiệu hoặc kinh doanh sản phẩm, thu hút lượt truy cập. Cách lập một fanpage thì rất đơn giản nhưng xóa trang facebook thì không phải ai cũng biết.

Cách xóa trang fanpage trên Facebook – Hướng dẫn xóa fanpage Facebook vĩnh viễn

Tag: xoa trang facebook, xóa fanpage facebook, xóa fanpage, cách xóa trang fanpage trên facebook, cách xóa fanpage tren facebook, xóa fanpage trên facebook, cách xóa fanpage facebook, cách xóa trang fanpage facebook, hướng dẫn xóa fanpage, xóa fanpage trên fb, làm sao để xóa fanpage trên facebook, cách xóa fanpage facebook vĩnh viễn, cách xóa 1 fanpage trên facebook, làm thế nào để xóa fanpage trên facebook, hướng dẫn xóa fanpage trên facebook, xóa fanpage như thế nào, hướng dẫn xóa fanpage facebook

Xem thêm: https://thuthuat789.com/category/review

Nguồn: https://thuthuat789.com

13 Comments

  1. B giúp m với.m có ấn vào phần mn nhắn tin trên bài m đăng luôn nhưng bài m đăng lại vi phạm bản quyền bjo m muốn gỡ phần nhắn tin đấy thì làm thế nào?

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *