Cách xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn trên điện thoại đơn giản nhất

46
Rate this postCách xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn trên điện thoại, cách xóa vĩnh viễn tài khoản Google trên điện thoại để bạn có thể xóa bỏ hoàn toàn các tài khoản, dịch vụ của Google.
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
👉 Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Trong một số trường hợp, đôi khi bạn không muốn sử dụng một tài khoản Google nào đó. Và bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Google. Trường hợp này bạn hoàn toàn có thể làm được. Tuy nhiên trước khi xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn, bạn phải đảm bảo rằng không còn thông tin gì quan trọng trên tài khoản này. Vì khác với việc bạn chỉ xóa tài khoản Gmail khỏi điện thoại, việc xóa vĩnh viễn này sẽ xóa bỏ toàn bộ thông tin tài khoản Google của bạn. Các tài khoản như Gmail, Youtube, Google Drive… đều bị xóa bỏ. Và nếu không khôi phục kịp thời, sau này có thể bạn sẽ không còn cơ hội để khôi phục tài khoản đã xóa vĩnh viễn.

Do vậy, trước khi bạn quyết định xóa Gmail vĩnh viễn, thì bạn cần phải cân nhắc kỹ. Và giả sử trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản Google mà mình mới tạo. Các bước thực hiện khá đơn giản. Bạn có thể tham khảo chi tiết các bước trong video mà Đỗ Bảo Nam Blog thực hiện. Hoặc bạn tham khảo các bước dưới đây:

Cách xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn trên điện thoại chi tiết theo các bước:
– Bước 1: Bạn mở một ứng dụng nào đó của Google. Ứng dụng đó có thể là Gmail, Youtube… Hoặc bạn cũng có thể vào phần cài đặt của điện thoại, sau đó vào phần tài khoản, và chọn tài khoản Gmail bạn cần xóa. Ví dụ ở đây, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ mở ứng dụng Gmail.
– Bước 2: Bạn nhấp vào ảnh đại diện của tài khoản, sau đó chọn Quản lý tài khoản Google của bạn.
– Bước 3: Trong phần menu, bạn nhấp vào Dữ liệu và cá nhân hóa. Sau đó, bạn vuốt màn hình xuống phía dưới. Và tìm đến nội dung Xóa dịch vụ hoặc tài khoản của bạn. Nếu bạn chỉ muốn xóa một dịch vụ cụ thể nào đó, ví dụ như Youtube, thì bạn nhấp vào Xóa dịch vụ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn, thì bạn hãy nhấp vào Xóa tài khoản của bạn. Và sau khi nhấp vào Xóa tài khoản, Google sẽ chuyển hướng bạn đến một trang để nhập mật khẩu. Bạn cần phải nhập mật khẩu hiện tại, sau đó chọn Tiếp theo. Và trước khi xóa vĩnh viễn tài khoản Gmail, Google sẽ hiển thị một số thông tin để bạn có thể xem kỹ. Nếu bạn đồng ý xóa, bạn hãy nhấp vào các check box, và nhấp vào Xóa tài khoản. Và như vậy bạn đã xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn trên điện thoại.

Tài khoản Gmail xóa vĩnh viễn có khôi phục được không?
Câu trả lời là có. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện khôi phục tài khoản càng sớm càng tốt. Và bạn cũng nên khôi phục ở điện thoại hay các thiết bị bạn thường xuyên đăng nhập. Nếu bạn để lâu mới khôi phục, có thể bạn sẽ gặp những rủi ro nhất định. Do vậy sau khi xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn, nếu đột xuất bạn cần khôi phục tài khoản, bạn hãy khôi phục càng sớm càng tốt.
#DoBaoNamBlog #Gmail #Google

Tag: xoa tai khoan gmail, xóa gmail vĩnh viễn, cách xóa gmail vĩnh viễn, xóa tài khoản gmail vĩnh viễn, cách xóa tài khoản gmail vĩnh viễn, xóa vĩnh viễn gmail, xóa tài khoản gmail vĩnh viễn trên điện thoại, cách xóa vĩnh viễn tài khoản gmail, cách xóa tài khoản gmail, xóa tài khoản gmail, cách xóa tài khoản google, cách xóa tài khoản gmail trên điện thoại, cách xóa gmail trên điện thoại, xóa tài khoản gmail trên điện thoại, xóa gmail trên điện thoại, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, gmail, google

Xem thêm: https://thuthuat789.com/category/review

Nguồn: https://thuthuat789.com

46 Comments

 1. Xóa vĩnh viên mà sao nó bắt gửi mã về sđt đã bị xóa từ trước, số điện thoại trong tài khoản khi mới thêm mà nó lại k gửi mã về, phải làm sao a, anh jup e với

  Reply
 2. E có 2tai khoản gmail,e muốn.xóa nó đi nhưng e làm kg được,nhờ a giúp e với,bởi vì e đang xài 2cai gmail rồi giờ e muôn xoa nó đi,e cam ơn

  Reply
 3. masterKane Tổng Hợp · Edit

  Xóa gmail vĩnh viễn rồi fb có bị ảnh hưởng k .? Fb e bị vô hiệu hóa nên e muốn xóa gmail để xóa luôn tk facebook đó í. Nếu xóa gmail thì fb đó đồng nghĩa là mất luôn phải k ạ?

  Reply
 4. Việt kiều nghèo Malaysia · Edit

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ.minh muốn xóa một gmail bữa giờ ko bt đường..may lắm xem đc clip của bạn đã chia sẻ lên.. mình đã làm theo đc rồi.. cảm ơn bạn rất nhiều

  Reply
 5. Ad ơi, trước kia em dùng đt đăng nhập gmail thì máy làm gì đó giúp em có thể đăng nhập tài khoản gmail trên thiết bị khác chỉ cần xác nhận vân tay hoặc nhấn nút có phải bạn không để đăng nhập, giờ em đổi đt và muốn gỡ điều này ra khỏi đt cũ thì sao ạ?

  Reply
 6. Anh ơi mong em rep tài khoản gmail của e đăng nhập bằng sđt nếu em xoá tk gmail thì tài khoản icould còn không ạ ( tài khoản icloud liên kết với sđt)

  Reply
 7. Ae công nghê cho hỏi số điện thoại minh đag dùng chủ cũ đã lập Facebook và Gmail ( 2 đến 3 tài khoản) giờ mình dùng số đó xóa đk hết các Acc tài khoản đó đk k ạ

  Reply
 8. Phim Kiếm Hiệp Anh Sún · Edit

  Lúc e vs ghê e quen nhau mà su dung chung 1 tk gmail gio hinh anh video lưu vào google photo cả 2 đều biết.h e muốn xóa alll ảnh k cho ai biết hết và vĩnh viễn k phục hồi thì lm sao

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *