Cách xem và xóa mật khẩu đã lưu trên Firefox

0
Rate this postHướng dẫn cách xem mật khẩu đã lưu trên Firefox, cách xóa mật khẩu đã lưu trong Firefox chỉ với một vài thao tác đơn giản, minh họa rõ ràng
✅ Những thủ thuật máy tính hay nhất:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓Xin cảm ơn!

Để tìm mật khẩu đã lưu trên Firefox hoặc xóa mật khẩu đã lau trên trình duyệt Firefox, các bạn làm như sau:
– Click vào tùy chỉnh ở góc trên, bên phải của trình duyệt, sau đó các bạn chọn Option. Một cửa sổ hiện lên các bạn chọn sang tab Security và nhìn xuống nội dung của tab đó. Các bạn click tiếp vào Saved Password… để xem các website và tên tài khoản đã lưu mật khẩu.
– Để xem được mật khẩu đã lưu trên Firefox, các bạn click vào Show Password và chọn yes, khi đó tất cả các mật khẩu và tên tài khoản, website đã lưu mật khẩu sẽ được hiện lên.
– Nếu bạn muốn xóa mật khẩu đã lưu của trang web nào, bạn click vào trang đó và chọn Remove, nếu bạn muốn xóa toàn bộ thì các bạn click vào Remove all.

P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official:
Fanpage Facebook:
Website official:

Tag: xóa mật khẩu lưu trên firefox, xem mật khẩu đã lưu trên firefox, cách tìm mật khẩu đã lưu trên firefox, cách xem mật khẩu đã lưu trong firefox, xóa mật khẩu đã lưu trên firefox, cách xóa mật khẩu đã lưu trên firefox, cách xóa lịch sử web, xóa lịch sử web, xóa lịch sử firefox, cách xóa lịch sử tìm kiếm, cách xóa trang web, xóa lịch sử tìm kiếm, cách xóa trang web đã truy cập, cách xóa lịch sử firefox, cách xóa lịch sử trang web, cách xóa các trang web đã vào, xóa các trang đã xem, xóa cookie firefox

Xem thêm: https://thuthuat789.com/category/review

Nguồn: https://thuthuat789.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *