Cách vẽ hình trong word 2003 | Cách vẽ hình trong Word, cách vẽ mũi tên, vẽ hình 2D, 3D trong Word

1
Rate this post

Cách vẽ hình trong word 2003 đang là chủ đề được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Thủ Thuật 789 xin giới thiệu đến các bạn chủ đề Cách vẽ hình trong word 2003 | Cách vẽ hình trong Word, cách vẽ mũi tên, vẽ hình 2D, 3D trong Word thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Cách vẽ hình trong Word, vẽ các loại hình khối như hình tròn, hình sao, chữ nhật…, cách vẽ mũi tên trong Word, vẽ sơ đồ, vẽ hình 2D, 3D và các thiết lập cho hình vẽ.
👉 Bộ video hướng dẫn sử dụng Word cực hay:
💎 Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
👍 Bộ video tự học Excel cơ bản online cực hay và hữu ích:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Vẽ hình trong Word là một việc khá thường gặp. Cách vẽ hình trong Word không khó, bạn có thể dễ dàng vẽ các loại hình khối như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, các hình khối 2D, hình sao, hình mũi tên… Tất cả đều được tích hợp sẵn trong công cụ Shapes của Word. Ngoài ra, với phiên bản Word mới nhất, như 2019, bạn còn có thể chèn các hình 3D vào Word rất dễ dàng. Điều này giúp cho file Word của bạn trở nên sinh động, thực tế hơn. Vậy cách vẽ trong Word như nào để có thể chèn được các hình vẽ 2D, 3D vào file Word? Nội dung trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ chi tiết với bạn.

Cách vẽ hình trong Word (hình 2D)
– Bước 1: Click vào Insert trên menu, chọn Shapes, sau đó chọn một hình cần vẽ.
– Bước 2: Click và giữ chuột trái, sau đó di chuyển chuột để thay đổi kích thước hình vẽ và nhả chuột.
– Bước 3: Tùy chỉnh màu sắc, kích thước, style nếu cần.

Cách vẽ mũi tên trong Word
– Bước 1: Click vào Insert trên menu, chọn Shapes, sau đó chọn một kiểu hình mũi tên.
– Bước 2: Click và giữ chuột trái, sau đó di chuyển chuột để thay đổi kích thước của mũi tên và nhả chuột.
– Bước 3: Tùy chỉnh màu sắc, kích thước, style… cho mũi tên nếu cần.

Cách vẽ hình 3D trong Word
Với các phiên bản Word mới, như 2019 trở đi, bạn có thể dễ dàng chèn các hình 3D vào Word. Đây là tính năng rất hữu ích để giúp file Word trở nên sinh động hơn. Các bước vẽ hình 3D trong Word bạn làm tương tự như cách vẽ hình trong Word thông thường, chỉ khác là bạn sử dụng công cụ 3D Models. Chi tiết về cách vẽ hình 3D trong Word bạn làm như sau:
– Bước 1: Click vào Insert trên menu, chọn 3D Models, sau đó chọn một chủ đề hình vẽ bạn muốn (ví dụ chủ đề động vật).
– Bước 2: Khi bạn click vào một chủ đề nào đó, bạn sẽ thấy hàng loạt các hình vẽ có sẵn, bạn chỉ cần chọn vào một hình, và click Insert.
– Bước 3: Thay đổi góc nhìn cho hình 3D, kích thước, vị trí… để phù hợp với văn bản.

Như vậy ở nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ chi tiết về cách vẽ hình trong Word. Bạn có thể dễ dàng vẽ các hình mũi tên, các hình khối 2D, các hình sao, hình tròn, vẽ sơ đồ trong Word… Và bạn cũng có thể dễ dàng vẽ các hình 3D trong Word giúp file Word của bạn trở nên sinh động hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#Word #Word_cơ_bản #DoBaoNamBlog

Tag: Cách vẽ hình trong word 2003, cách vẽ hình trong word, vẽ hình trong word, vẽ trong word, vẽ mũi tên trong word, cách vẽ mũi tên trong word, vẽ hình tròn trong word, vẽ hình trong word 2016, vẽ hình trong word 2013, vẽ hình trong word 2019, mũi tên trong word, vẽ hình trong word 2010, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, cách sử dụng word, học word cơ bản, word cơ bản, tự học word, sử dụng word, word, vẽ sơ đồ trong word, vẽ sơ đồ trong word 2016, vẽ sơ đồ trong word 2013, vẽ sơ đồ trong word 2019

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Cách vẽ hình trong word 2003 | Cách vẽ hình trong Word, cách vẽ mũi tên, vẽ hình 2D, 3D trong Word. Thủ Thuật 789 hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuthuat789.com/category/chia-se

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *