Cách thu hồi email đã gửi trong Gmail để bạn có thể hủy email đã gửi đi

5
Rate this postCách thu hồi email đã gửi trong Gmail để bạn có thể hủy email đã gửi đi một cách dễ dàng trong những trường hợp nội dung mail có vấn đề, hay thiếu sót thông tin…
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
👉 Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Trong nhiều trường hợp khi gửi mail, bạn bất chợt nhận ra trong mail có vấn đề và muốn hủy việc gửi mail. Nhưng bạn đã lỡ nhấn vào nút gửi đi rồi. Thì liệu có thể thu hồi được email đã gửi không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại với Gmail, bạn chỉ có thể thu hồi được ngay sau khi gửi trong vòng 30 giây. Và các bước để thu hồi email đã gửi bạn làm như sau:

Cách thu hồi email đã gửi trong Gmail

Bước 1: Cài đặt thời gian để thu hồi.
Sau khi đăng nhập vào hòm thư, bạn click chuột vào hình bánh răng ở góc trên bên phải hòm thư, chọn cài đặt để vào cài đặt email. Và trong nội dung cài đặt, bạn tìm đến Hoàn tác Gửi. Theo mặc định của Gmail, bạn chỉ có thể thu hồi email đã gửi trong Gmail sau thời gian là 5 giây. Tuy nhiên thời gian này quá ít. Nếu mạng mà chậm thì có khi bạn không kịp làm gì. Và bạn cần phải thiết lập lại thời gian này. Bạn thiết lập thời gian tối đa ở phần này (hiện tại là 30 giây). Sau đó cuộn chuột xuống phía dưới để lưu lại các thao tác đã thực hiện.

Bước 2: Click vào hoàn tác để thu hồi lại email vừa gửi
Sau khi bạn đã soạn email xong và click vào gửi đi. Nếu bạn muốn hủy email đã gửi, bạn chỉ cần click vào chữ Hoàn tác. Chữ này xuất hiện ở phía bên trái, góc dưới của giao diện trang Gmail. Bạn lưu ý cần phải click vào Hoàn tác nhanh, nếu sau 30 giây, thì bạn sẽ không thể thu hồi email đã gửi được.

Và như vậy trong nội dung ở trên, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn rất nhanh về cách thu hồi email đã gửi trong Gmail. Thao tác cũng rất đơn giản đúng không bạn. Ở thời điểm hiện tại, bạn chỉ có thể thu hồi email đã gửi đi trong vòng 30 giây. Và biết đâu sau này, Gmail có thể thay đổi thời gian này, và có thể bạn có thêm nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên dù sao hiện tại bạn vẫn có thể hủy email đã gửi một cách dễ dàng. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Gmail

Tag: xóa thư đã gửi trong gmail, cách thu hồi email đã gửi, thu hồi email đã gửi, thu hồi gmail đã gửi, thu hồi mail outlook, cách thu hồi gmail đã gửi, cách thu hồi email đã gửi trong gmail, cách thu hồi mail outlook, cách thu hồi gmail, thu hồi mail trên outlook, thu hồi email đã gửi trong gmail, cách thu hồi email, thu hồi thư đã gửi trong gmail, cách thu hồi thư gmail đã gửi, cách hủy email đã gửi, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, cách thu hồi email đã gửi lâu trong gmail

Xem thêm: https://thuthuat789.com/category/review

Nguồn: https://thuthuat789.com

5 Comments

  1. mọi người ơi cho em hỏi là em gửi thư gmai được 6 ngày rồi mà người ta chưa rep giờ em xóa đi thì giờ người ta có xem được ko ạ?

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *