Cách Thoát Khỏi Fanpage Facebook Khi Bị Người Khác Thêm Vào Làm Quản Trị,Biên Tập Viên Bằng Máy Tính

4
Rate this postCách Thoát Khỏi Fanpage Facebook Khi Bị Người Khác Thêm Vào Làm Quản Trị, Biên Tập Viên Bằng Máy Tính như thế nào? mời cách bạn xem video hướng dẫn nhé.
Khi bạn được ai đó giao làm quản trị của một Fanpage nào đó, bên cạnh đăng bài, comment trả lời khách hàng, bạn còn phải thường xuyên nhận thông báo. Bạn cảm thấy bị phiền toái và không muốn tiếp tục giữ vai trò này nữa. Vì vậy, bạn quyết xóa mình ra khỏi Fanpage. Thế nhưng, trên tay chỉ có mỗi chiếc điện thoại Smartphone, bạn phải làm như thế nào? Toàn Thắng Blog sẽ giúp đỡ bạn xử lý nhanh chóng.
Bạn hoàn toàn có thể thoát quyền quản trị viên, biên tâp viên trên Fanpage Facebook trên cả máy tính và điện thoại của mình. Khi thoát quyền quản trị bạn sẽ không đảm nhận nhiệm vu đăng bài, trả lời tin nhắn và nhận quá nhiều thông báo nữa.

Tag: xóa trang trên facebook như thế nào, Cách Thoát Khỏi Fanpage Facebook Khi Bị Người Khác Thêm Vào Làm Quản Trị, Biên Tập Viên Bằng Máy Tính, Cách thoát quyền quản trị page, Cách rồi khỏi trang trên Facebook bằng điện thoại, Chuyển quyền admin Fanpage, Cách xóa page, Thêm quyền quản trị fanpage, Cách thoát khỏi pancake, Admin fanpage, Quyền admin Fanpage

Xem thêm: https://thuthuat789.com/category/review

Nguồn: https://thuthuat789.com

4 Comments

  1. anh ơi em muốn xóa vai trò quản trị viên fanpage của người khác nhưng không được , vào cả BM xóa nó ghi lỗi yêu cầu xóa đang được quản trị viên xem xét , là sao a

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *