Cách quên mạng wifi trên laptop Win 10, xóa mạng wifi đã kết nối Win 10

1
Rate this postCách quên mạng wifi trên laptop Win 10, cách xóa mạng wifi đã kết nối Win 10 để bạn có thể dễ dàng xóa mạng wifi bất kỳ mà trước kia bạn đã kết nối.
– Các thủ thuật máy tính hay nhất [Full]:
– Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
– Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
– Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
– Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Cách quên mạng wifi trên laptop Win 10 khá đơn giản. Và trong nhiều trường hợp, bạn cần forget wifi Win 10 để kết nối lại. Chỉ với một vài click chuột, bạn có thể xóa mạng wifi đã kết nối trên Win 10 cho bất kỳ mạng nào. Các bước bạn thực hiện như sau:
– Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng mạng trên thanh taskbar, sau đó chọn open network & internet settings. Biểu tượng mạng này có thể là mạng dây, hoặc mạng wifi đều được.
– Bước 2: Click vào Wifi từ menu của cửa sổ Settings vừa hiện ra. Sau đó, bạn tìm và click vào Manage Known networks. Khi đó, bạn sẽ nhìn thấy tất cả các tên wifi mà bạn đã từng kết nối trên máy tính trước kia. Để xóa mạng nào, bạn chỉ cần click chuột vào mạng đó, chọn Forget. Như vậy là xong.

Tag: xóa wifi đã lưu trên win 10, cách quên mạng wifi trên laptop win 10, cách forget wifi win 10, cách quên mạng wifi trên win 10, quên mạng wifi trên win 10, quen mang wifi trong win 10, xóa mạng wifi đã lưu trên laptop, cách xóa mạng wifi trên máy tính, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, thủ thuật máy tính, wifi, xóa wifi win 10, xóa wifi trên máy tính, xoá wifi đã kết nối trên laptop, xóa wifi đã kết nối trên win 10, xóa wifi đã lưu trên win 10, cách xóa mạng wifi trên laptop, xoa wifi da luu tren laptop

Xem thêm: https://thuthuat789.com/category/review

Nguồn: https://thuthuat789.com

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *