Cách Gở Bỏ Sạch Sẻ Triệt Để Phần Mềm Đã Cài Đặt Khỏi Windows 10

0
Rate this postHôm nay, mình xin chia sẻ với các bạn phần mềm và cách mình dùng để gở bỏ sạch sẻ các phần mềm đã cài đặt trên windows. Phần mềm mình sử dụng là Revo Uninstaller, cũng có nhiều phần mềm khác nữa nhưng mình chọn phần mềm này vì nó Free và khá nhẹ.
Bạn có thể download tại đây:
Phần mềm có 3 phiên bản FREE, PRO (trả phí hàng năm), PRO PORTABLE (trả phí hàng năm), mình dùng bản Free cũng đáp ứng đủ chức năng mình cần rồi. Nếu bạn có kinh phí có thể mua bản quyền để sử dụng thêm các tính năng khác nữa, nhưng free cũng đã đủ với như cầu gở bỏ phần mềm mình cần.

►Nhấn chuông 🔔 thông báo để nhận những video ra mới nhất nhé!
👉Hãy ấn Đăng Ký [Subscribe] để cập nhật những phút giây giải trí sớm nhất và thoải mái nhất
✅ Nếu thấy hay xin để lại 1Like, 1comment và hãy Share để bạn bè và người thân cùng nhau giải trí nhé !

★ Link Subscribe:

#cáchgởbỏsạchsẻphầnmềmđãcàiđặttrênwindows #unnistallsoft #revouninstaller
NHỚ ĐĂNG KÝ VÀ ỦNG HỘ MÌNH NHÉ !!!

Tag: xóa sạch phần mềm, Nguyễn Quỳnh Vlogs, Vlogs Nguyễn Quỳnh, nguyenquynhvlogs, cách gở bỏ sạch sẻ phần mềm đã cài đặt trên windows, cách gở bỏ phần mềm, uninstall soft, revo uninstaller, gở bỏ phần mềm đã cài đặt trên windows, gở sạch sẻ phần mềm, xóa sạch phần mềm đã cài đặt trên windows, gở sạch triệt để phần mềm đã cài đặt trên windows, cách gở triệt để phần mềm đã cài đặt trên windows 10, cách gở sạch triệt để phần mềm, cách, gở, sạch, triệt, để, phần, mềm, đã, cài, đặt, trên, windows, hướng dẫn, phần mềm gở

Xem thêm: https://thuthuat789.com/category/review

Nguồn: https://thuthuat789.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *