Cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel, chèn icon Facebook vào Excel

0
Rate this postHọc Excel cơ bản online #17: Cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel, cách chèn icon Facebook vào Excel, chèn các loại icon, ký tự đặc biệt khác vào file Excel…
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Trong nội dung video tự học Excel online số 17 này, Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ một chủ đề mà nhiều bạn đã comment hoặc gửi email. Đó là cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel. Đây là một trong những thao tác Excel cơ bản, nhưng nếu mới học Excel thì ít nhiều bạn sẽ gặp những vướng mắc nhất định. Và có nhiều bạn cũng hỏi liệu trong Excel có thể chèn được các biểu tượng từ Facebook vào không? Câu trả lời là có, bạn không những có thể chèn được các ký tự đặc biệt mà Excel đã hỗ trợ sẵn, mà bạn có thể chèn được bất kỳ các biểu tượng, các icon nào khác vào file Excel.

Và để biết cách chèn ký tự đặc biệt vào Excel, trong video tự học Excel cơ bản số 17 Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ khá chi tiết. Nếu bạn đang tìm hiểu về vấn đề này, mời bạn tham khảo nội dung trong video này. Chỉ với 3 phút ngắn ngủi, bạn đã làm chủ được một thao tác, một kỹ năng rất cần thiết trong Excel. Mời bạn đón xem nội dung tại video học Excel online hoặc trong nội dung tóm tắt dưới đây:

Cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel
Trong Excel hỗ trợ một công cụ rất hữu ích để bạn có thể chèn các ký tự đặc biệt. Đó là công cụ Symbols trong Excel. Công cụ Symbols trong Excel này hỗ trợ bạn có thể chèn được rất nhiều các ký tự đặc biệt, như “a còng”, “c còng”, “r còng”… hay hàng trăm các ký tự khác. Các bước để chèn ký tự đặc biệt trong Excel bạn làm như sau:
– Bước 1: Chọn vị trí cần chèn ký tự đặc biệt. Bạn chỉ cần click chuột vào ô cần chèn là được.
– Bước 2: Bạn click vào Insert trên menu, sau đó chọn Symbols, và chọn tiếp Symbol. Sau đó, một cửa sổ Symbol hiện ra, bạn tìm đến những ký tự đặc biệt cần chèn. Và để chèn vào file Excel, bạn chỉ cần click chọn vào ký tự đặc biệt, click vào Insert để chèn vào Excel.

Cách chèn icon Facebook vào Excel
Không chỉ là các icon Facebook, mà tất cả các icon, các biểu tượng khác bạn đều có thể chèn vào file Excel. Thao tác bạn thực hiện khá đơn giản. Và để có các icon facebook hay các biểu tượng khác, bạn chỉ cần tìm kiếm các icon này trên Google. Sau đó copy những icon này. Và bạn trở lại file Excel, chọn vị trí cần chèn icon và dán biểu tượng bạn vừa copy. Chỉ như vậy, bạn có thể chèn icon Facebook vào Excel hay bất kỳ icon nào.

Và như vậy trong bài học Excel cơ bản online số 17 này, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ khá chi tiết về cách chèn ký tự đặc biệt trong Excel. Trong các video tự học Excel online khác trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog, mình sẽ chia sẻ đến bạn nhiều chủ đề hay và thiết thực khác. Mời bạn đón xem!
#DoBaoNamBlog #Excel #HocExcel

Tag: xóa ký tự đặc biệt trong excel, chèn ký tự trong excel, chèn ký tự đặc biệt trong excel, cách chèn ký tự trong excel, hàm chèn ký tự trong excel, chèn thêm ký tự trong excel, thêm chữ trong excel, chèn ký hiệu phi trong excel, cách chèn ký tự đặc biệt trong excel, cách chèn thêm ký tự trong excel, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, đỗ bảo nam blog excel, học excel, học excel online, excel cơ bản, học excel cơ bản, tự học excel, hướng dẫn sử dụng excel, hướng dẫn excel, hướng dẫn học excel

Xem thêm: https://thuthuat789.com/category/review

Nguồn: https://thuthuat789.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *