Cách chặn tất cả tin nhắn rác, nhà mạng, dịch vụ, không số…trên Android & IOS

26
Rate this postCách chặn tất cả tin nhắn rác, nhà mạng, dịch vụ, không số…trên Android & IOS

Xin chào các bạn chuyên mục Mẹo Hay của Thế giới di động đã quay trở lại rồi đây.

Video hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn cách làm thế nào để chặn tất cả tin nhắn rác, nhà mạng, dịch vụ, không số…trên Android & IOS một cách đơn giản nhất chỉ cần vài thao tác cơ bản cách thực hiện các bạn có thể xem video sau nhé.

Ứng dụng Messages :

– Trong quá trình thực hiện các bạn có những câu hỏi nào hay chủ đề cần làm hãy bình luận dưới video này nhé, mình sẻ cố gắn trả lời các bạn một cách sớm nhất cớ thể.

Nếu thấy video hữu ích hãy like, share, đăng ký kênh để cập nhật những video hay tiếp theo nhé.

❤️❤️👉 Anh em ơi, hãy bấm SUBSCRIBE bằng đường link sau đây để ủng hộ tụi mình nhé:
______
💥💥 Các Reviewer trên kênh Youtube TGDĐ? Họ là ai:
✨ Hằng Kiwi:
✨ Trinh Trinh:
✨ Mây:
✨ Kay Nguyễn:
✨ Minh Hậu:
✨ Hoàng Sơn:

Channel:
Website Thế Giới Di Động:

Tag: xoa thong tin google – lat, cách chặn tin nhắn trên iphone, cách chặn tin nhắn sms trên samsung, cách chặn tin nhắn vnedu, cách chặn tin nhắn trên điện thoại nokia, cách chặn tin nhắn không có số trên samsung, cách chặn tin nhắn rác, cách chặn tin nhắn từ smas, cách chặn tin nhắn viettel, chặn tin nhắn vnedu, chặn tin nhắn rác, chan tin nhan vnedu, chặn tin nhắn sms

Xem thêm: https://thuthuat789.com/category/review

Nguồn: https://thuthuat789.com

26 Comments

 1. Bạn ơi mình cũng bị tình trạng giấu số phá ,nhưng chỉ máy , chứ ko có tin nhắn , vậy xin hỏi bạn cách chặn cuộc gọi " giấu số " ( lưu ý : cuộc gọi chứ ko phải tin nhắn )
  Mong bạn giúp đở cho , chân thành cám ơn

  Reply
 2. Vivo nói hướng dẫn cụ thể mới biết cách xoá tin nhắn toàn là quan cáo kg màng hình chữ nhỏ ko thấy thông cảm Chi vô ở chỗ nào sinh cảm ơn

  Reply
 3. Hôm tôi đi dán kiếng cường lực ở viettel store. Dán xong anh dán kính hỏi sdt, nên tôi cho vì nghĩ để bảo hành. Ai ngờ vừa về tới nhà đã thấy dt nhận được 2 mã OTP của viettel, tìm hiểu thì biết nếu bị lấy mất mã sẽ mất tiền. Xong tôi đã gọi cho bên tổng đài báo, gặp một chị, chị đó chỉ nói sơ xài, kiểu ừ à, rồi kết luận "chị không cho ai mã thì sẽ không mất tiền". Rồi cũng không có biện pháp khắc phục hay gì khác dù tôi đã báo bên cửa hàng viettel store bán thông tin khách hàng của tôi. Sau ngày ấy tôi nhận được hàng chục tin nhắn từ link www.v8.com, cái game bài quái quỷ gì đó. Chặn hết số này lại có số khác, trong tin nhắn gửi k chỉ có 1 sdt mà còn có thêm một người tham gia khác bằng đường link. Có ai biết cách chặn những tin nhắn rác kiểu này hoặc nói làm sao để tổng đài nó giúp mình được không?

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *