Bài 2 Mở File mới, tạo ảnh và lưu File | Photoshop CC 2020 Căn Bản cho người mới bắt đầu

11
Rate this postBạn đang vật lộn để tự học Photoshop? Khóa học này sẽ cho phép bạn sử dụng Photoshop một cách chuyên nghiệp bài bản và có hệ thống. Bạn có thể tự tin thêm Photoshop vào CV của mình và bắt đầu kiếm tiền cho các kỹ năng Photoshop của bạn.

Trong khóa học này tôi sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về việc bắt đầu với Photoshop căn bản. Bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng Photoshop để sử dụng trong Thiết kế đồ họa và Chỉnh sửa ảnh. Bạn sẽ thực hiện rất nhiều dự án của riêng mình một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.
Khóa học này dành cho ai:

• Bất cứ ai muốn bắt đầu sử dụng Photoshop cho sở thích đam mê và công việc của mình.
• Người mới, nghiệp dư, thiết kế đồ họa, họa sĩ đồ họa chuyển động, người dùng Illustrator và bất kỳ người người thiết kế sáng tạo nào muốn thỏa sức sáng tạo và chỉnh sửa ảnh.
**********************
Thanks for Watching Video,
Subscribe to the channel to watch more new videos.

Tag: xuất file trong photoshop, photoshop cc 2020 có gì mới, photoshop cc 2020 cơ bản, photoshop cc 2020 new features, photoshop cc 2020 tutorial, photoshop cc 2020 advanced tutorial, photoshop cc 2020 basics, photoshop cc 2020 editing, hướng dẫn photoshop cc 2020, hướng dẫn photoshop ghép ảnh, học photoshop cs6, học photoshop nâng cao, học photoshop cc 2020, học blend màu photoshop, photoshop cho người mới bắt đầu, open, file mới, lưu file, save, save as…, psd, pdd, psdt, jpeg, png, pixel, RGB, CMYK, GRAY

Xem thêm: https://thuthuat789.com/category/review

Nguồn: https://thuthuat789.com

11 Comments

  1. anh ơi khi em chọn save as. nó cứ mặc định file sẽ lưu vào adobe cloud ạ. nhưng sau đó toàn báo lỗi không lưu được.
    Em không chọn lưu trực tiếp vào máy được như anh ạ

    Reply
  2. em sử dụng cc 2020 ko có phần ra cái bảng ko có phần ok mà nó ra bảng khác của a đang hướng dẫn có ô create…không tạo được file mới..a giải thích cho e với được không

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *